..

ทีมคลอดเดือน พย ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้กำหนด1พย 31+4แล้วจ้า

กำหนด 15/11 มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว พุธหน้าหมอนัดตรวจภายใน+กระตุ้นการคลอดจร้า อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้32+3กำหนด25ธันวา คะ ทำไมของแม่กำหนดไวกว่าค่ะ ผ่าหรอคะ ?

บ้านนี้ 1 พย. เหมือนกันเลยจ้า กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง ตื่นเต้นๆ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะ

บ้านนี้38+2 แต่ว่าเหมือนมีเลือดออกด้วยค่ะนิดๆๆ

39+1 ค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆ เหมือนมีอาการเตือนแล้วค่ะ

38+5แล้วค่ะเจ๊บๆท้องปั้นอยุบ่อยๆค่ะ

38วีคแล้วจ้า กำหนด16 พย. อยากคลอดมาก

บ้านนี้กำหนด 20 พย 37+3w. แล้วจ้า

36+6w หมอนัดผ่าวันที่5นี้แร้ว

บ้านนี้10 ธันวา 34+4 วีคเเล้วค่า

5y trước

กำหนดคลอดที่10ธันวา34+5ค่า คิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะหมอถึงสั่งให้กลับบ้านก่อนวันที่12พ.ย ในใจเราคิดว่าจะกลับสิ้นเดือน พ.ย ก้องงยุคะ