ทีมกย.แต่แอบแต่ก่อนล่ะนะ😂

กำหนดครบ1กย.แต่คุณแม่แตกก่อนแล้วนะคะ​ คลอดเมื่อวันที่20สิงหาคม​เวลา15:10น​ 38+2วีค ตอนแรกแม่ตั้งใจจะคลอดเอง​ เริ่มปวดท้องตั้งแต่​ตี4ครึ่ง​นอนรอดูอาการ จนถึง9โมงเช้าเลยตัดสินใจมาโรงพยาบาล​ มาถึงพยาบาล​ตรวจปากมดลูก​ เปิด3ซม.แล้ว​ พยาบาลให้นอนรอ​ ระหว่างรอคลอดก็ปวดท้องขึ้นเรื่อยๆจนเวลามาถึงบ่าย2กว่าๆปากมดลูก​ก็​เปิดแค่5เซน​ ลุงหมอเอามือไปล้วงและบอกว่าไม่น่าจะคลอดเองได้​ นอนรออีกสักพักถ้าช่องคลอดไม่เปิดเพิ่มจะทำการผ่าแล้ว​ สุดท้ายก็ได้ผ่าคลอดจนได้​😂😥น้ำหนักแรกคลอด​3340ยาว53ซม.

ทีมกย.แต่แอบแต่ก่อนล่ะนะ😂
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​💕