บ้านไหนคลอด ก.ค นี้บ้างค่ะ

กำหนด วันไหนกันบ้าง ผ่าคลอด หรือคลอดเองคะ มีใครผ่าคลอดตามฤกษ์บ้างเอ่ยย

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง 22 กค. แต่จะผ่าคลอดวันที่5กค.นี้ค่ะ คลอดแบบกำหนดฤกษ์ 37+4w ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าคลอดได้ อีกอย่างท้องแรกผ่า ท้องนี้ก็เลยต้องผ่าค่ะ

4y trước

กำหนด 23 ผ่า ฤกษ์17 ค่ะ

บ้านนี้ผ่าค่ะแม่หมอบอก 38 week นัดวันผ่าได้เลย บ้านนี้ไม่ดูฤกษ์นะคะ คิดว่าให้หมอเลือกให้ดีกว่า

บ้านนี้กำหนด 11 กค 63 คลอดเองธรรมชาติค่ะ เราถือฤกษ์ที่ดีที่สุดคือฤกษ์ที่ลูกพร้อมที่จะออกมาค่ะ

4y trước

บ้านนี้เงียบมากคะ

13 กค คลอดเองค่ะ รอแล้วอยากแตกมาก อุดอัดท่องใหญ่😂

22ก ค.กลัวจะออกก่อนมากเลยค่ะเริ่มเจ็บเตือนแร้ว

ตั้งใจกำหนด 11 ก.ค. ค่ะ. แต่ไม่รู้จะถึงรึป่าว😅

บ้านนี้ 7กรกฎาคม ท้องสองคลอดเองจร้า

21 ก.ค. จ้าาา แม่ อยากคลอดเอง ค่ะ แม่

กำหนดคลอด 30 กค 63 คะ กะว่าคลอดเองคะ

19 กค. ถ้าไม่ฉุกเฉิน ขอคลอดเองค่า