บ้านไหนคลอด ก.ค นี้บ้างค่ะ

กำหนด วันไหนกันบ้าง ผ่าคลอด หรือคลอดเองคะ มีใครผ่าคลอดตามฤกษ์บ้างเอ่ยย

17 กค. 63 คลอดเองค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

6 กค ค่ะ คิดไว้ว่าจะคลอดเองค่ะ

12 ก.ค จ้า คิดว่าจะคลอดเองจ้า

บ้านนี้ดูฤกษ์คลอดไว้ค่ะ 17ก.ค63

4y trước

ค่ะ ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

31กค.63 ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

30 กค 63 คิดว่าจะคลอดเองคะ

27ก.ค. ตั้งใจคลอด​เองค่ะ

บ้านนี้ 2 กค คลอดเองค่ะ

4กรกฎา​ คลอด​เอง​ค่ะ​

22กรกฎากะจะคลอดเองค่ะ