ทีมคลอดเดือน​ พฤศจิกา​

กำหนด​คลอด​ 3​ พฤษจิกา อาการแม่บ้านนี้​ ตกขาวหนักมาก​ เจ็บ​และปวดจิมิ​ จน​ เดิน​ นั่ง​ นอน​ ไม่ค่อยได้​ ทรมาน​จนไม่อย่าทำอะไร​ แถมปวดหน่วงๆๆไปหมด คุณ​แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมคลอดเดือน​ พฤศจิกา​

ยังไม่ค่อยมีอาการเลยค่ะบ้านนี้ ท้องแข็งน้อยน้องไม่ยอมกลับหัว 9เดือนแล้วค่ะ คุณเลยจะต้องผ่าให้ นัดผ่าวันที่16พ.ยค่ะ