ทีมคลอดเดือน​ พฤศจิกา​

กำหนด​คลอด​ 3​ พฤษจิกา อาการแม่บ้านนี้​ ตกขาวหนักมาก​ เจ็บ​และปวดจิมิ​ จน​ เดิน​ นั่ง​ นอน​ ไม่ค่อยได้​ ทรมาน​จนไม่อย่าทำอะไร​ แถมปวดหน่วงๆๆไปหมด คุณ​แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมคลอดเดือน​ พฤศจิกา​

ผ่าคลอด 25 พ.ย 63นี้จร้า ตอนนี้ยุ่เฉยๆๆก้อเหนื่อยหายใจก้อลำบาก ปวดหลังปวดขาทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกปวดจิมิมากเหมือนคนเป็นเมนอ่ะ แต่ตกขาวไม่เยอะมีนิดหน่อยตอนนี้36++ แล้วค่ะ

กำหนด 14​ พ.ย.ค่ะปวดหน่วงท้องช่องคลอดเปิดแค่​ เซนเดวหมอบอกไม่คลอดรอไปก่อนเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

เเตกล๊าค่ากำหนดคลอด8พฤศจิกาคลอด29ตุลา09:57เพศหญิงน้ำหนัก2950คลอดเองค่า

ปวดหน่วงเมิ้ลกันคะ จะลุกจะเดินแต่ละทีปวดไปหมด แต่ยังไม่มีตกขาวคะ กำหนดคลอด25พฤศจิ

บ้านนี้กำหนด19พย. เจ็บหน่วงๆเหมือนกันค่ะ ตกขาวก็เยอะ เดินไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ😅😅

4y trước

คุณหมอบอกเด็กตัวใหญ่อาจจะได้ผ่าก่อนค่ะแม่😅😅

วันเดียวกันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาหาอิเเม่เลยค่ะ😂😁

เราก้เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้คลอดแล้ว ทนอีกหน่อยคะเดี๋ยวก็คลอดแล้วคะสู้ๆน้ะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นัดหมอผ่าคลอดแล้วค่ะ ทนไม่ไหว ฉี่ยังเสียวแปล๊บๆเลยค่ะ

4y trước

39กว่าแล้วค่ะ นัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ปวดท้องน้อยปวดขาหนักมากแถมมีเลือดไหลนิดหน่อยตกขาวอีก...กำหนด4พ.ย.จ้า