กำหนด คลอด พ.ย 62

กำหนด 5พ.ย62 ตอนนี้38+6 วิค ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอเจ้าลูกชาย หัวใจดวงน้อยบ้านไหนกำหนด พ.ย บ้างค่ะ

กำหนด 11 พ.ย. 38+1 เงียบเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื่นอวดลูกไอ้เราก็อิจฉาเมื่อไหร่ลูกจะออกมาให้อวดบ้างนะ😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก้เงียบ..อยากมากตอนนี้