กำหนด คลอด พ.ย 62

กำหนด 5พ.ย62 ตอนนี้38+6 วิค ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอเจ้าลูกชาย หัวใจดวงน้อยบ้านไหนกำหนด พ.ย บ้างค่ะ

บ้านนี้ 14 พย ค่ะ มีอาการแบบปวดท้องถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก คืออาการเจ็บเตือนมั้ยคะ ใครรู้ช่วยบอกที

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 8พย. มีแต่ท้องแข็งแปบๆ อย่างอื่นไม่มีอาการอะไรเลย

13 พ.ย ค้า บ้านนี้ยังเงียบยุเลย เตรียมของใกล้ครบแล้วค้า ได้ผู้ชายเหมือนกันเลยค้า

บ้านนี้ 25พ.ย.ค่ะเริ่มมีอาการปวดเตือนบ้างแล้วแต่ยังไม่รู้เพศรอลุ้นกันต่อไป😍😍

บ้านนี้กำหนด 25 พย. ตอนนี้ตื่นเค้นมากทั้งพ่อทั้งแม่อยากเห็นหน้าลูกแล้ววจ้ะ

37+5. 14 พย.อยากแตกแล้ว. หน่วงมากท้องแข็งเป็นบางครั้ง. เยี่ยวบ่อยสุดๆไปเลยจ้า😅🧡🤰

บ้านนี้​ กำหนด​ 2 พ.ย.​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ รอลุ้นหนักมาก​ อยากให้ออกแล้ว

25ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้า อยากรู้ว่าเพศอะไรแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย. 36+6 วีคคะ ลูกชายเหมือนกัน ท้อง2 มีแค่ปวดเตือน ปวดหน่วงๆ

5y trước

บ้านนี้ปวดเตือน3ครั้งเองคะ แล้วก็ไม่ปวดอีกเลย มีแต่ปวดหน่วงๆ ปวดจิมิ

10พ.ย เริ่มปวดเหมือนประจำเดือนจะมาแล้วคะ แต่ไม่รู้ว่าใช่ปวดเตือนไหม