ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอด

กำหนด 5 ส.ค. ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย ถ้าเลยกำหนดนานๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เรากำหนด 4 ส.ค. จริงๆอันตรายค่ะ เสี่ยงรกพันคอ หมอให้เราอีก1 อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอด คือเราเลือกผ่า แต่ระหว่างรอถึงวันนัด เราต้องสังเกตุตลอดเวลา ลูกดิ้นไหม ดิ้นปกติไหม น้อยลงรึป่าว มีมูกอะไรไหลไหม วิตกมากแม่ตอนนี้

4y trước

เราออกแล้ววันนี้เลยแม่ ค่อยๆสังเกตุตัวเองนะแม่