แตกแล้วจ้า38+6

กำหนด 5 มิย. มาก่อน 28 พค.ลูกสาว 3170g. คลอดเอง..เจ็บเกือบตาย?? แต่คุ้มค่ามากที่สุด

แตกแล้วจ้า38+6

เจ็บนานกี่ชั่วโมงค่ะ คือตั้งใจจะคลอดเองแต่แอบกลัว

4y trước

บ้านนี้14ชม.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ ตัวเล็กนอนหนเาแป้นเลยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงนะคะ

มีลักยิ้มด้วย น่ารักมากเลยจ้ะแม่

คุณแม่เก่งมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยิ้มเก่งเชียว น่ารักมากลูก

น้องยิ้มน่ารักมากเลยค่ะ

ยินเก่งเลย ยินดีด้วยคับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่