แตกแล้วจ้า!!!🎉🎉 ทีมกรกฎาคม

กำหนด 2 สิงหาคม น้องแอบย้ายทีม มาคลอด27 กรกฎาคม 39+1 วีค ค่าาา

แตกแล้วจ้า!!!🎉🎉 ทีมกรกฎาคม

2 สิงหาเหมือนกันค้าาา .....มีแต่มูกเลือด ล่ะเจ่บท้องเตือน

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่แล้วก็ตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้2สิฃหา เงียบกริบบ

ยินดีด้วยคะ คลอดเองหรือผ่าคะ

2mo trước

ท่าผีเสื้อคลอดง่ายจริงๆค่ะแม่ ลมเบ่งมา2ที หัวโผล่เลยจ้า😂

ยินดีด้วยนะคะ

จิ้มลิ้มมากค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰