ทีมกรกฎาคม

39+1 แตกแล้วค่า กำหนด 16 กรกฎาคม คลอดวันที่ 10 กรกฎาคม หนูน้ำหนัก 3080 กรัมค่า ♥️♥️ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่า 😊😊 #ท้องแรกคะ #ความเจ็บที่งดงาม

ทีมกรกฎาคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวานมีน้ำเดินออกมาแต่ไม่มากค่ะ ไปหาหมอ หมอตรวจความปั่นว่าปั่นถี่ไหมและตรวจภายในและตรวจปากมดลูกว่าเปิด1เซ็น แล้วให้กลับบ้าน พอมาวันนี้อาการเริ่มมีเจ็บท้องน้อยปวดก้นแต่ท้องปั่นเป็นบางครั่งมีสิทออกเร็วไหมค่ะ

3y trước

จะเข้าวันที่2แล้วหยังเงียบอยุ่เลย กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ แต่เราก็เจ็บแต่ท้องน้อยไม่หายเลยค่ะ

แตกแล้วจ้า 35+1 คลอดก่อนกำหนด น.น2,250กรัม แต่น้องแข็งแรงดีจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับลูกสุขภาพแข็งแรง ลูกเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ทะเล้นเชียวลูก แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารักเชียว

ทะเล้นมากค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยจ้าา

ยินดีด้วยค่าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

น่ารักจังเลยค่ะ