แตกแล้วจ้า

กำหนด 20 มีนา คลอด9มีนา ?? 38+3 ท้อง3 น้ำหนักน้อง 2,920 g.

แตกแล้วจ้า

เราก็ฝากครรภ์ที่นี่ หมอได้อยู่ใช่มั้ยคะ?//น้องน่าชังมากค่ะ

5y trước

ดีค่ะ คุณแม่ ความสะอาด การบริการ ใช้ได้ ในระดับดีทีเดียวเลยค่ะ 😘🥰

20 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ... ตอนนี้เงียบกริบ!! ยินดีด้วยนะคะ😍

5y trước

ขอบคุณค้า🥰🧐

บ้านนี้กำหนด20เหมือนกันเลยค่ะ แต่นี้ยังไม่แตกเลย

คลอดยากไหมค่ะ ปากมดลูกเปิดเร้วหว่าท้องแรกๆไหม

ยินดีด้วยจ้า ทีม มี.ค.เริ่มทะยอยคลอดกันแล้ว

ยินดีด้วยคะแม่ ค่าคลอดแพงไหมคะที่โรงบาลนี้

5y trước

ตามด้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้25มีนายังเงิยบยุเลยค่ะ

5y trước

ใกล้แล้วค่ะ คุณแม่ สู้ๆ🥰

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลย

น่าเอ็นดูจังลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ😍

คลอดวันเดียวกันเลยค้าา 40wครบกำหนดพอดี🤟🏼

5y trước

🥰😍เลี้ยงง่ายๆนะคะ คุณแม่😍🥰