36+2 week #ทีมมิถุนายน

กำหนด9มิถุนากลัวไม่ถึงมากค่ะแม่ๆ ท้องแข็งอึดอัดไม่ไหวแล้ว เวลาเข้าห้องน้ำกลัวน้องจะออกมาด้วยตึงไปหมด😂👶🏻🧡

อายุครรภ์เท่าเราเลยค่ะ ตอนนี้ แอดมิทอยู่ ร.พ. มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ ตั้งแต่4 ทุ่ม แม่มา ร.พ.ตอนตี 3 ปากมดลูกเปิด 3 เซน คุณหมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กค่ะ ทั้งหมด 4 เข็ม นอนรอยาวๆไปค่ะ ตอนนี้เพิ่งฉีดไป 2 เข็มเอง

1y trước

สู้ๆค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้3มิถุนายน อาการเตือนมาเต็มแล้วค่า😆 ปล.ไปโรงพยาบาลมาแล้วรอบนึง ได้กลับมาสังเกตอาการต่อ เด็กน้อยชอบหลอกแม่👶🏻

1y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่า แต่แม่อยากขุนน้ำหนักน้องไปก่อน🤣

36+2กำหนดคลอด9มิถุนาเหมือนกันค่ะแอบกังวลเหมือนกันท้องแข็งบ่อยมีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ไปหาหมอน้องยังไม่กลับหัวหมอนัด23นี้ถ้าไม่กลับคงต้องได้ผ่าค่ะ

1y trước

จ้าขอให้คลอดไวๆคลอดง่ายๆนะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ หวางขามาก นอนลงไปเเล้ว ลุกยาก กลัวจะไม่รอดเดือนนี้🤣

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดนอนท่าไหนก็ลำบากหายก็ใจไม่สะดวก 36วีค กำหนด11มิ.ย.

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ12มิถุนากบัวไม่ถึงมากเลยคะ

วันเดียวกันค่ะแม่กลัวออกมาตอนสิ้นเดือนนี้มากอาการเจ็บเตือนมาครบเลย

1y trước

จริงค่ะน่าจะไม่ถึงแน่ๆ

37wก็คลอดได้แล้วไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ ถ้าคลอดธรรมชาติ

1y trước

แต่ถ้าอยากให้น้องน้ำหนักเยอะก็ให้อยู่นานกว่านี้อีกสักหน่อยค่ะ55

20มิ.ยก็ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ​ ปวดจิมิที่สุด​ ลุกโอยนั่งโอย

บ้านนี้ปวดเตือนบ้านแล้ว มีท้องเเข็งอึดอัดไม่ไหว ปวดๆ

1y trước

อยากแตกมากแม่ ไม่ไหวแล้วว