สิ้นสุดการรอคอยจ้า ทีม ก.ค.

กำหนด9ก.ค. แต่เเตกวันที่7/7/2563 เวลา 09:19 น้ำหนัก 2775กรัม คลอดง่ายมากค่ะ ปวดท้องตั้งเเต่ตี1 น้ำเดิน ตี3 โดนอยู่4รอบ รอบที่4 ปากมดลูกเปิด4เซน หมอกระตุ้นทำให้เบ่ง เจ็บเเข่งมาก ห้องคลอดทันที ตอนตัดฝีเย็บ รู้สึก เจ็บเเต่ทนได้ แสบๆ ฉีดยาชา เจ็บ เเต่ทนได้ ไม่มีอะไรทรมานไปก็ว่า เจ็บท้องรอคลอด+โดนยาเร่งคลอด #แม่ดำลูกขาว ขาวได้พ่อ ได้พ่อหมดเลย

สิ้นสุดการรอคอยจ้า ทีม ก.ค.

น่ารักจังเลยค่ะแม่​

4y trước

ขอบคุณจ้าเเม่😍