แตกแล้วค่าา

กำหนด7กันยาเเต่ภาวะpretemทำให้คลอดก่อนกำหนด คลอด18กคค่ะ

แตกแล้วค่าา
1 Trả lời

กำหนดคลอดพอกันเลยค่ะแม่ ของเรา 10 กันยา เลยอยากสอบถามแม่ว่าตอนคลอด น้ำหนักน้องมีเท่าไหร่คะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไว จะได้รีบกลับบ้านมาอยู่กับคุณแม่นะคะ

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ ส่งกำลังใจให้แม่กับน้องนะคะ ❣️