บ้านนี้แอบแตกแล้วนะคะ

กำหนด6มิถุนายน

บ้านนี้แอบแตกแล้วนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด22มิย.อยากเจอแล้วคร่าา

บ้านนี้แตกวันนี้ค่ะ 38+5 วันวิสาขบูชา 3560 กรัม ผญ. ค่ะ

3y trước

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ บ้านนี้2890กรัมค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ นี่กำหนด7มิ.ย. ยังทำมึนอยู่เลย 😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิถุนาค่ะ แต่แอบเเตกเเล้ว😂😂

บ้านนี้ 7มิถุนา ตอนนี้แอดมิทนอนรพ.รอคลอดค่ะ

วันเดียวกันะเลยค่ะ. บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้6มิ.ย เหมือนกัน อยากแตกแล้วค่ะ ท้องแรก

ดีใจด้วยค่ะ 5มิถุนาเงียบกริบ คลอดง่ายไหมค่ะแม่

3y trước

เจ็บท้องนานมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดต้นเดือนมิ.ย

บ้านนี้อีก4วันคบกำหนดยังไม่อยากออกเลยค่ะ