บ้านนี้แอบแตกแล้วนะคะ

กำหนด6มิถุนายน

บ้านนี้แอบแตกแล้วนะคะ

บ้านนี้กำหนด6มิถุนายังคงเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้8มิย.แตก27พ.ค.คุณแม่เจ็บท้องหนักมาก

3y trước

เจ็บเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้กำหนด5มิถุนายังเงียบอยุ่เรยคะ

กำหนด6มิยเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันที่1​มิ.ย. ค่ะ​ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้7มิถุนายังเงียบยุ่เลย38+4wจ้า

6เหมือนกันจ้ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้2มิถุนายน​ยังเงียบอยู่เลย

6มิ.ยเหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด 10 มิ.ย. แตกไปแล้ว 21 พ.ค. ค้าบบบ