แตกแล้ว

แตกแล้วจร้า ผุ้ชาย หนัก 3265 กำหนด 21มิถุนายน คลอด 8มิถุนายน

แตกแล้ว

น่าชังจังค่ะ ของเค้ากำหนด 26 มิถุนา แต่ตอนนี้เหมือนเริ่มเสียดๆปวดตุ่ยๆลุกเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ไม่รุ้จะแตกก่อนรึเปล่า😍😍

น่ารักมากๆค่ะขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงนะคะขอให้เเม่มีน้ำนมให้น้องเยอะๆ😀😊

ดีใจด้วยค่ะแม่ กำหนดคลอดหลังเราแต่คลอดก่อนซะงั้น น่าอิจฉาที่สุดเลยค่ะ😊

เรา21มิถุนา เหมือนกันค่ะท้อง2ยังเงียบอยู่เลยจ้า ท้องแรก คลอด37+4

กำหนดคลอด 21 มิถุนายน เหมือนกัน แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยคะ อยากแตกมั่งจัง มีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ขอให้​น้อง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

เหมือนกันเลยจ้าแม่กำหนดคลอด21มิ.ย คลอด8มิ.ย 2ทุ่มกว่า

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด22มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ