บ้านใหนกำหนด3เมษา66บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด3เมษา ตอนนี้37สัปดา ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่เจ็บหน่วงๆ

กำหนด3เมษา66

บ้านนี้4เมษาค่ะ เจ็บๆนานๆที แต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆ

บ้านนี้31มีนายังเงียบอยู่เลยคะอยากคลอดแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย

2y trước

บ้านนี้เท่าแต่เจ็บหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้28มีเจ็บหน่วงๆเเร้วก้หายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่