วันนี้37+6แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่เจ็บหน่วงๆจิมิ เวลานอนหรือนั่งก็เจ็บ แม่อยากแตกมากเลย

กำหนด3เมษา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ค่ะแม่ เมื่อคืนเจ็บพุงท้องแข็งไม่ได้หลับดี คงจะเจ็บเตือนแน่เลย

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ค่ะแม่ เมื่อคืนเจ็บพุงท้องแข็ง คงจะเจ็บเตือนแน่เลย