ทีมมกราเป็นไงบ้างคะ 36 + 4

กำหนด3มกรา เจ็บหลอกเจ็บเตือน จุกรูทวาร ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน บางครั้งปวดท้องบิดเหมือนท้องเสียแต่พอเข้าห้องน้ำหาย ? เจ็บขาหนีบมากๆ ปวดหลังสุดๆเลย ? หมอบอก90% ผู้ชายรอลุ้นตอนคลอดจ้า แตกลายได้สวยงามมาก ?

ทีมมกราเป็นไงบ้างคะ 36 + 4
1 Trả lời

บ้านนี้ 8 ม.ค. ผช.เหมือนกันจ้า