ทีมธันวาคม

กำหนด30ธันวา มีบ้านไหนทีมสิ้นปีบ้างค่ะตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวเพศชายอิแม่ไม่ค่อยมั่นใจเลยคะ 😂#ลูกคนแรก

ทีมธันวาคม

บ้านนี้27วีคแล้วยังไม่ทราบเลยรอลุ้น

22ธันวาค่ะ 25w6 ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ

30 ธ.ค. จ้าา ได้ลูกสาว😊 คนแรกเหมือนกัน

30ธันวาเหมือนกันคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

4y trước

24+5คะ

30 ธันวา เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชายจ้า

กำหนดแรก 30 ธ.ค กำหนดใหม่ 21 ธ.ค ลูกสาวค่ะ

4y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 27week กำหนดคลอด 25 ธ.ค.ค่ะ เพศชาย

2 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 28w5d ผู้ชายเหมือนกัน

4y trước

อยากซาวแบบนี้บ้างจังคะคุณแม่

26+1 22ธันวาคม ยังไม่รุ้เพศ​เลยค่ะ

30ธันวาจ้า ยังไม่เห็นเพศเรยค่ะ