38wน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด27มีนา66แม่ๆคนไหนยังไม่แตกบ่างค่ะ

กำหนดคลอด24มีนาเงียบเหมือนกันค่ะ

38+5 ยังไม่แตกเลยค่ะอยากคลอดแล้ว😊

28มีนา 38+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ😂😂

26 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลย🙂

27มีนาคม66จ้าาายังไม่แตกเลย

29มีนา ก็ยังเงียบอยู่จ้า😅

40wแล้วยังเงียบอยู่เลยคะ🥺

ยังเหมือนกันค่ะ 38/3แล้ว

24มีนาก็ยังเงียบ🤣

เหมือนกันเลยคะ