ทีมธันวาคม 38w

กำหนด27ธคค่ะ มีบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทางนี้อยากคลอดมากๆแล้วค่ะ😅 #ทีมธันวาคม

บ้านนี้25ธันวาคะน้องหลอกทุกวันเลยอยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ

9mo trước

หลอกทุกช่วงตี1-ตี5เลยค่ะนอนไม่หลับ

27ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่น้องเงียบมากยังไม่มีวี่เเววเลย😆

เรา244ธันวามีแค่มูกใสไหลอยากให้ออกแล้วค่ะอึดอัดมากกก

บ้านนี้27ธ.ค.เงียบเหมือนกันค่ะแต่แม่เดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้29 ธันวา แตกมาเมื่อวานละจ้า แม่สุ้ๆเน้อ

28ธันวา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

39w กำหนดคลอด23ธันวายังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้29ธันวา โดนกระตุ้นไปยังเงียบเลยค่ะ😂

9mo trước

โดนไปตอน37+6 ยังเงียบ ถ้ายังไม่ออกโดนอีกตอน38+6 ค่ะบ้านนี้ นัดถี่มาก ไป รพ อาทิตย์ละครั้งแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด17แต่น้องออกวันที่8

26​ ธันวา​ 38+2 ไม่มีอาการ​เลยอยากคลอดแล้ว​

9mo trước

เงียบมาก เงียบสุดๆ ติดเครื่องnstก็ไม่มีอาการท้องแข็งอะไรเลยค่ะ