ท้อง38สัปดาห์ นอนไม่หลับ

กำหนด24/5/64 อึดอัดมากค่ะ แน่น นอนไม่หลับ นอนเที่ยงคืน ตื่นมาฉี่ทุกชั่วโมง ตื่นรอบตี3 นอนไม่ได้อีกเลย จนเช้า ค่อยมาหลับ7โมงเช้า ตื่นอีกที9โมง เพลียมาก ท้องก่อนหน้าไม่เห็นหนักแบบนี้ แม่เหนื่อยแล้วค่ะ บ้านไหนนอนไม่หลับแบบนี้ไหม ตาโบ๋แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้าน 37+4 🥺

3y trước

ตอนนี้แม่ๆคงคลอดสบายตัวแล้วนะคะ☺️