คลอดก่อนกำหนด

กำหนด22 มค. แตกไปแล้วจ้า เมื่อ23 ธค. #ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้ง2คนจ้า

ยินดีด้วยนะคะ7ม.ค.64ยังเงียบอยู่เลยคะ

กี่วีคคะ บ้านนี้หมอนัดคลอดตอน31มกรา

ยินดีด้วยค่ะ​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y trước

ขอให้แตกไวไวนะคะ นี้แตกไวจนเตรียมอะไรไม่ทันเลยค่ะ

22เหมือนกันคะ อยากแตกแล้วว

อีก4วันรอลุ้นกำหนด30ธ.ค

4y trước

ส่งใสน้องรอปีไหม่ค่ะออกมาฉลองทีเดียว...

19 ม.ค 64 ยังไม่ออกเลย37+1

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้ะแม่