ทีมมกราคม 67

กำหนด21มค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแม่ๆทีมมกราคมบ้านไหนแอบแตกก่อนแล้วหรือยังค่ะมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้วันที่10โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วก้ยังเงียบอยู่ค่ะ

9mo trước

โดนกระตุ้นเจ็บไหมค่ะแม่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น18มค.

15 มกราเงียบมาก ไม่เจ็บไม่ปวดเลย ดิ้นเก่งอย่างเดียว

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้26มกรา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

26มกรา เงียบมากค่ะ ไม่มีปวดหรือเจ็บเตือนอะไรเลย😅

9mo trước

บ้านนี้26มกราเหมือนกันคะ เจ้บเตือนแล่ว แม่อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว😆

บ้านนี้26มกรา ยังเงียบค่ะ ไม่มีการเจ็บเตือนใดๆเลย

บ้านนี้8มกรา มีครบหมดเเล้วคะเเต่ปากมดลูกไม่เปิด😅

9mo trước

อีกไม่กี่วันเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะแม่😊

บ้านนี้27มกรา อายุครรภ์37+1 เจ็บเตือน ตั้งแต่36สัปดา

8mo trước

แล้วหมอว่าไงบ้างค่ะแม่

9มกรา ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

17 มค ยังเงียบกริบจนหมอจะนัดผ่าคลอดแล้วค่า🤣

9mo trước

แม่มีอาการยังไงค่ะทำไมแม่ได้ผ่าหรอค่ะ

ของเรากำหนดวันที่ 10 มกรา แต่แตก 3 มกราคมค่ะ

9mo trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่