ทีมมกราคม 67

กำหนด21มค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแม่ๆทีมมกราคมบ้านไหนแอบแตกก่อนแล้วหรือยังค่ะมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา15มกราคมตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

กำหนด 11 มกราคม 67 แอบแตกตั้งแต่ 26 ธันวา ค่ะ

9mo trước

37+5 ค่ะแม่ น้องผู้ชาย

28 ม.ค เงียบมากค่ะ อึดอัดอย่างเดียวเลย

5มกราเงียบมาดค่ะโดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบ😅

9mo trước

ตอนนี้หมอนัดวันที่11ไปนอนโรงบาลค่ะถ้าเช้าวันที่12ไม่ออกคุณหมอให้ผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้21มคเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยคะ

9mo trước

ถ้าแตกก่อนมาบอกด้วยนะแม่🥰 บ้านนี้ลุ้นแล้วลุ้นอีกเงียบกริ้บ

8มกรา เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้22ม.ค.ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

9mo trước

แตกก่อนมาบอกด้วยนะค่ะแม่😂บ้านนี้ลุ้นทุกวันเงียบเกิน

บ้านนี้ 20มกรา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้14มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

บ้ทนนี้22 มกราคม ก็เงียบเช่นกันค่ะ 🥰

9mo trước

คุณแม่ท้องแรกไหมคะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่รู้อาการเลยใกล้คลอดจะเป็นอาการแบบไหน