ทีมมกราคม 67

กำหนด21มค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแม่ๆทีมมกราคมบ้านไหนแอบแตกก่อนแล้วหรือยังค่ะมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ปากมดลูกแอบเปิด2.25เซนเมื่อวันที่26แต่หมอฉีดยายับยั้งไว้ก่อน ตอนนี้มีเเค่ปวดท้องเตือน🤣

8mo trước

รอไปนัดวันที่15อีกทีแล้วรอน้ำคล่ำแตกกับมูกเลือดค่า☺️

บ้านนี้31มกราแต่หมอนัดผ่า16นี้ค่ะหมอบอกถ้าไม่คลอดเองยังไงก็ต้องผ่า16แม่ยังสงสัยไม่หายทำไมต้องเป็นวันที่16วันเดียว

8mo trước

บ้านนี้ก็ 31 มกราคมค่ะ แต่จะคลอดธรรมชาติ รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ ท้องแรกคลอด 37 สัปดาห์ ท้องนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ😊👶✌️✌️

บ้านนี้20มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะ แต่ท้องแข็งบ่อย โก่งตัวบ่อย ถีบแรงเว่อ555

8mo trước

เหมือนกันค่ะแต่อาการจะคลอดคือเงียบปกติเลยค่ะลุ้นทุกวัน😂แตกก่อนมาบอกด้วยนะแม่🥰

บ้านนี้23มกราก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ก็มีปวดลงก้นบ้างเป็นๆหายๆ

8mo trước

แตกแล้วมาบอกด้วยนะแม่ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้กำหนด15มกรา แอบไปแตกเมื่อวานแตกแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยค่ะ

8mo trước

แม่กินน้ำมะพร้าวไป2ลูกช่วงเที่ยงใช้ชีวิตปกติจนตี2เริ่มปวดๆหายๆตอนแรกคิดว่าคงแค่เตือนสุดท้ายมาหาหมอเปิด6เซนแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด6มกรา จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ น้องสู้มาก🥹

8mo trước

เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้วแม่สู้ๆนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแตกแล้วมาบอกด้วยนะแม่บ้านนี้ลุ้นทุกวันอยากแตก😂

กำหนดคลอด 21/01 วันเดียวกันเลยค่ะ แต่นัดผ่าวันที่ 9 นี้แล้วงับ

8mo trước

ขอบคุณค่า

5มกรา กระตุ้นไป2รอบ ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า🤣

8mo trước

ขอบคุณค่า🥰

18มกราอาการเตือนมาครบหมดแล้วค่ะแต่ไท่ปวดจริงสักที🥲😅

เหมือนกันค่ะบ้านนี้30ม.คยังเงียบเหมือนกันอยากแตกแล้วค่ะ