ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.

กำหนด1กค.แต่หนูจะแตกแล้วฮ๊ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างน๊า ย้ายทีมรึยังเอ่ย แตกกันบ้างรึยังคะ

ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย 😅

2y trước

จริงค่ะแม่ จนเป็นสัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลย😂

กำหนด2กรกฏา ยังเงียบอยู่เลยจร้า ไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

เงียบมากค่ะ😂

แม่ๆค่ะปวดท้อง ท้องเเข็งปวดหน่วงควรทำยังไงค่ะ

วันเดียวกันเลย😍แต่แม่แตกแล้ว 13 มิถุนายน

2y trước

ดีใจด้วยนะแม่ ผญ ผช.คะ

2 กรกฎา ค่ะ ลุ้นๆๆจะออกมาก่อนรึเปล่า

2y trước

วันเดียวกัน เลยจ้า😊

นี้กำหนดคลอด2ก.คยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

2y trước

ค่ะอยากออกแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนดวันเดียวกันแม่ ตอนนี้อึดอัดมากกกก

ทีมเดียวกันจ้าแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

สงสัยไม่อยากออกมั้งแม่😂

บ้านนี้ 7 ก.ค ยังไม่มีวี่แววจะแตกค่ะ55

2y trước

วันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เจ็บเตือนหลายวันแล้วค่ะรอลุ้นอยู่ว่าจะเจ็บจริงวันไหน

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววเลย😃😀

2y trước

สงสัยไม่อยากออกค่ะ😂