39+4 เงียบมากกกก

กำหนด16 พ.ค นี้ มีใครยังเงียบเหมือนกันบ้างคะ ท้องแรก ไม่มีเจ็บเตือนหรือสัญญาณบ่งบอกจะคลอดเลยค่ะ มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ 37+6 มีอาการเจ็บเตือนอยุ่หลายอย่าง แต่มาทุก 5 นาที แร้วหลังจากนั้นก้ไม่มีเลย กำหนดคลอด 28 เดือนนี้ค่ะ หมอนัด 16 ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะเลือนคลอดไหม

4mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+4น้ำไม่เดินค่ะคลอดวันที่9ที่ผ่านมา ปวดท้องถี่ๆ แต่เรานั่งรถบรรทุกไปกะแฟนกับมาคลอดเลยค่ะเดินบ่อยๆ โหนรถบ่อยเลยปวดท้องคลอดค่ะ

บ้านนี้39วิคแล้วเงียบเหมือนกันค่ะทั้งให้พ่อตามทั้งเดินเยอะทั้งนั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้แล้วก็ยังเงียบยุค่ะ😊😊😊😊

นี่กำหนด18ก็เงียบอยู่เลยค่ะ 🥹 แต่ก็ยังดิ้นปกติแข็งแรงดี พ่อตามก็แล้ว อะไรก็แล้ว ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดที่15อีกไหมกี่วันจะถึง แต่น้องเลือกวันเกิดเองแตกวันที่12 ตี1ครึ่ง นน.3495

4mo trước

เปล่าค่ะ แต่ฝังสามีปูยาตายายมีเชื้อสายจีนค่ะ

บ้านนี้กำหนด17 ก็เงียบเหมือนกันเลยค่ะเเม่อยากเเตกจะเเย่เเล้วน้องไม่ยอมออกสักที🤣

15พค.ค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดตรวจสุขภาพลูกครั้งที่3แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็16นี้ค่ะ แต่เงียบมาก ปวดเตือน ท้องปั่นบ่อยแต่ยังไม่จริงสักที่

เรางงกับหมออยู่น่ะ วันนี้พึ่งโดนยาเร่งมา 38+2 ดูอาการอยู่บ้าน

37+6 ค่ะ เงียบอยู่เหมือนกัน แพลนว่าหลัง 39ยังไม่มาก็จะผ่าเลย