39+4 เงียบมากกกก

กำหนด16 พ.ค นี้ มีใครยังเงียบเหมือนกันบ้างคะ ท้องแรก ไม่มีเจ็บเตือนหรือสัญญาณบ่งบอกจะคลอดเลยค่ะ มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

บ้านนี้ 40+5 ยังไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ5555 แต่หมอนัดผ่า 16 นี้แล้ว

คลอดวันเดียวกันเลยคะเเต่นี้ท้อง2เเล้วยังไม่คลอดเลยยน

คลอดวันเดียวกันเลยแม่ ทางนี้ก้อเงียบเหมือนกันค่ะ

19 นี้เหมือนกัน เงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอด16พ.ค.เหมือนกันเลย แต่ก็เงียบ

39+3 เตือนทุกวัน แต่ก็ไม่มาจริงสักที🤣🤣

บ้านนี้นัดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้จะ39วีคแล้วยังเงียบยุค่ะ

บ้านนี้38+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ