บ้านนี้แตกละจ้า

กำหนด15ส.ค. แต่คลอด 6ส.ค. แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วมาทักทายกันหน่อยคราฟ

บ้านนี้แตกละจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 17 ส.ค อยากแตกบ้างแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนด18สิงหาแต่คลอด29กรกฎาค่ะ

กำหนดคลอด12สิงหายังไม่คลอดเลยค่ะ

10 สิงหา เจ็บๆหายๆ อยู่ตอนนี้😁

บ้านนี้ 14 ส.ค ยังไม่มีท่าทีเลย

กำหนด 11ส.ค ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

6 สิงหาคมเหมือนกันเลยจร้า

6สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้วันที่2ส.ค จ้า

ยินดีด้วย น่ารักมาก