แตกแล้วคั้บ

กำหนด12กันยายนแต่เจ็บท้องตอน5ทุ้มไปโรงบาลตอนเที่ยงคืนไปถึงหมอตรวจปากมดลุกเปิดแล้ว2เซนนอนรอเลื่อยๆจนถึง8โมงเช้ารอไม่ไหวรุ้สึกอยากเบ่งทรมานมากๆในที่สุดก็คลอดออกมา...เจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ #เพศชายน้ำหนักแรกเกิด2710กรัม #เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

แตกแล้วคั้บ

กำหนด 12 กันยา เหมือนกันค่ะ แต่แตกตอน 16 กันยา เพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด 2890 กรัม

หน้าหวานมากเลยค่ะแม่💙 ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ 😊 ​#เม้นต์​แรก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารัก😍😘

น่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

น่ารักน่าชังจริงๆๆจ้า

จิ้มลิ้มมากงับแม่❤