คลอดตอน 38+4w

กำหนด10พฤษภาคม 64 แต่ออกวันที่ 30 เมษายน 64 น้องเป็นผู้ชาย น.น3180กรัม ค่ะ อาการคือ #หายใจเรว #แขนข้างขวาโดยหนีบเนื่องจากเชิงกรานแม่แคบทำให้เราไม่สามารถขยับแขนได้ แล้วเด็กใหญ่ ก่อนคลอด 29 เมษายน หมออัลตร้าซาวด์ น.น2700กรัม หมอเลยปล่อยให้คลอดเองธรรมชาติ ตอนนี้น้องอยู่ห้องอภิบาลเด็กแรกเกิด เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ

คลอดตอน 38+4w

หายไวไวน่ะค่ะคนเก่งเป็นกำลังใจให้คุนแม่น่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆทั้งตัวเล็กและคุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ สู้ๆค่ะ✌✌

ขอให้​น้องแข็งแรง​สุขภาพ​ดี​ เลี้ยง​ง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะตัวเล็ก เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยนะคะตัวเล็กสู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ ขอพระอวยพรค่ะ 💕💕

สู้ๆนะคะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ