คลอดตอน 38+4w

กำหนด10พฤษภาคม 64 แต่ออกวันที่ 30 เมษายน 64 น้องเป็นผู้ชาย น.น3180กรัม ค่ะ อาการคือ #หายใจเรว #แขนข้างขวาโดยหนีบเนื่องจากเชิงกรานแม่แคบทำให้เราไม่สามารถขยับแขนได้ แล้วเด็กใหญ่ ก่อนคลอด 29 เมษายน หมออัลตร้าซาวด์ น.น2700กรัม หมอเลยปล่อยให้คลอดเองธรรมชาติ ตอนนี้น้องอยู่ห้องอภิบาลเด็กแรกเกิด เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ

คลอดตอน 38+4w

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเป็นกำลังใจให้คะ

หายไวๆนะคะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆ บุญรักษานะลูก

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ แข็งแรงโตไวๆนะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆๆนะคะสู้ๆๆนะลูก

แข็งแรงๆ และได้กลับบ้านไวๆ นะเด็กน้อย

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัย เร็วๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆนะคะ

ขอให้หนูน้อยแข็งแรงนะคะ หายไวๆนะคะ😊

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง หายเร็วๆนะคะ