ทีมมิถุนายน 35+3w

กำหนด10 มิถุนา แม่บ้านไหนมีอาการง่วงบ่อยเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ปวดร้าวลงชิมิ ปวดดฉี่บ่อยมาก แต่พอฉี่ๆออกนิดเดียว ปวดหลัง ท้องปั่นบ่อย

เป็นเหมือยกันค่ะ ไอท้องปั้นเเข็งเนี่ยวันนี้หมอนัดกำลังนอนเตียงฟังเสียงหัวใจหมอหันมาท้องเเข็งมากกเลยค้าหมอบอกติดเรื่องNTSด่วน ผลออกมาคือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเยอะมากๆๆ หมองดนอนห้ามนั้งรถมอไซร้ห้ามขับมอไซร้ห้ามยื่นนาน

1y trước

บ้านโดนงดเหมือนกันค่ะ โดนฉีดยานะงับไป3รอบแล้วค่ะ

ทรมานตรงปวดจิมิมากค่ะเวลาขยับตัวเปลื่ยนท่าทรมานมากท้องแข็งปั้นบ่อยปวดหลังลงก้นกบกำหนดคลอด20มิ.ย กลัวคลอดสิ้นเดือนพ.คแน่เลยเพราะแม่ท้อง5แล้วท้องนี้ทรมานมากท้องลดลงแร้ว

บ้านนี้กำหนด13มิถุนา ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะแต่พอฉี่ๆนิดเดียว ท้องปั้นตอนกินข้าวเป็นบางครั้งกับตอนกลางคืน เหนื่อยง่าย จะลุกจะนั่งก็ไม่ค่อยไหวแล้วอยากนอนเฉยๆ😅

1y trước

จริงค่ะ อยากนอนเฉยๆมาก

บ้านนี้11มิถุนาค่ะ พึ่งมีอาการน่วงๆท้องน้อยวันนี้ค่ะกับปวดจิมิตอนกลางคืน เวลาเปลี่ยนท่านอน ทรมารมากค่ะ กว่าจะหลับได่ในแต่ล่ะคืน อยากคลอดแล้ว

1y trước

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ 33+2 week อาการเหมือนกันเลยค่ะ ลุกนั่งลำบากปวดฉี่ตลอด แปปๆเดียวก็ปวด แต่ฉี่นิดเดียว เวลานอนพลิกตัวไปมาลำบากมาก นอนไม่ค่อยหลับ หลับทีไม่ค่อยอยากตื่น

บ้านนี้10มิถุนาเหมือนกันค่ะ ปวดชิมิหน่วงๆ ฝ่าเท้าบวมยืนนานไม่ได้เลยค่ะ มูกขาวขุ่นๆออกเยอะมากค่ะ แอบกลัวได้ย้ายทีมมากเลย

บ้านนี้กำหนด 17 มิถุ เริ่มง่วงนอนตอนกลางวัน ขี้คร้านเลยคะ เจ็บจิมิ๊ มาก ลุกไปมา ไม่ไหวคะ ท้องปั้นแข็งตลอดเวลาเลยคะ🥲

1y trước

17มิย. เหมือนกันเลยค่า แต่อาจจะคลอดก่อน เพราะตอนนี้หน่วงๆ น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มิ.ย มีอาการเหมือนกันหมดเลยค่ะ แถมตอนกลางคืนหายใจไม่ค่อยอิ่ม หายใจลำยากค่ะ

บ้านนี้34w มีแค่อาการง่วงกับปวดหลังค่ะแม่ นอน 6โมงเย็น ตื่นตี 5 มาเกือบสัปดาห์แล้ว ง่วงหนักมาก

กำหนดผ่า6มิ.ย. แต่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ มีอาการท้องปั้นบ่อยตอนนอน ปวดฉี่บ่อย ฉี่ทีก็ทีละนิด

1y trước

ใช่ค่ะ ปวดเหมือนปวดมากพอไปฉี่ก็ออกนิดเดียว