31วีค

กำหนด 15 ตุลาคม ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา18 โล แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักเพิ่มมากี่โลกันค่ะ

31วีค

สูสีกันเลยค่ะแม่ เราก็กำหนดคลอด 16 ตุลา 😂😂

5y trước

ตอนนี้ 14 แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้33วีคขึ้น26โลเเล้วขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้กำหนด 13 ตุลา ขึ้นมา10โลค่ะ

30+6วีค น้ำหนักขึ้นมา6โลเองค่ะแม่

บ้านนี้34วีค นน.ขึ้นมา 7โลกว่าๆ

คลอด 19 ตุลา ขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ

32วิกกำหนด5ตุลาขึ้นมา5โลจ้า

เรา 31 weeks 11 จะ 12 แล้วจ้า

33 w ขึ้นมา 27 โลแล้วจ้าาา

แม่บ้านนี้33+1ขึ้นมา 11โลค่ะ