คลอด​แล้ว​37W4วันที่​ 8เม.ย63​ ​

กำห​นด​คลอด​ วันที่​25เม.ย63​ น้ำเดิน​ตี​2.40น.​ ปาก​มดลูก​เปิด​1​เซน​ พอ​8โมง​เปิด​8​เซน​10​โมงกว่า​เปิด​10​เซน​ คลอด​เวลา​10.24น.​คลอด​ธรรมชาติ​ เบ่ง​2ทีออก​ มัน​คือ​ความเจ็บปวด​ที่​งดงาม​ น้องเป็น​เด็ก​ผู้หญิง​คะ

คลอด​แล้ว​37W4วันที่​ 8เม.ย63​ ​

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 25เมษาคะ ตอนนี้38+4wแล้วจ้ะแม่ ยังไม่คลอดเลย อยากเห็นลูกไวๆจัง ยินดีกับแม่ด้วยนะค้ะ

4y trước

อีกไม่นาน​แล้ว​ก็​จะ​ได้​เจอกัน​ขอ​ให้​คลอด​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​แม่

น่าชังมากค่ะ บ้านนี้กำหนด26 เมษา ยังเงียบไม่มีวีแววว่าจะมาเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

น้องคลอดง่าย คงเลี้ยงง่ายน่าดูค่ะโตขึ้นเป็นเด็กดีของคุณแม่แน่นอนค่ะ ♥️♥️♥️

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

โชคดีจังเลยนะคะที่คลอดง่าย น้องหน้าตาหน้าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดวันที่8 เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด29 เม.ย.แอบแตกก่อนจร้า

4y trước

น้อง​น่ารัก​จัง​ คลอด​วันเดียวกัน​เลย​แม่

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด25เม.ย.ตอนนี้ยังเงียบยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ👧💕💕

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่

ยินดีด้วยนะคะ คนแรกหรอคะแม่ แม่คลอดง่ายจังเลยค่ะ

4y trước

คนแรก​คะแม่

น่ารักจัง อยากเจอลูกสาวตัวเองบ้างแล้ว ตอนนี้ 29+4

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​

โหคลอดง่ายมากเลยคะ โชคดีจัง น้องก็น่าเอ็นดู