จำเป็นต้องใช้ขวดนมป้องกัน Colic ไหมค่ะ

กำลังเลือกซื้อขวดนมให้ลูกค่ะ มีหลายยีาห้อมากเลย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่เราสะดวกค่ะ ทุกครั้งที่ป้อน ก้พยายามอุ้มน้องเรอตลอดค่ะ ช่วยลดปัญหาท้องอืด น้องยะได้ไม่งอแงค่ะ