สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เลือกขวดนม

ระหว่าง avent anti colic กับ ตัว nature อันไหนโอเคกว่าคะ

1 Trả lời

ซื้อแต่natureมาใช้ค่ะ anti colic ไม่รู้ว่าดีไหม nature หัวจุกเวลาลูกดูดง่ายดีค่ะ เราสลับกับให้เข้าเต้า เวลาป้อนเราก็คอยถือให้นมถึงปลายจุกที่ดูดเค้าจะได้ไม่ต้องดูดอากาศเข้าไป