ของใช้เด็กทารก

กำลังเตรียมของให้ตัวเล็กค่ะ แม่ๆคนไหนมียี่ห้อครีมอาบน้ำ ครีมทาตัว แชมพู ประมาณนี้แนะนำมั้ยคะ^^ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ แต่ยี่ห้ออื่นก็ดีเหมือนกันค่ะแล้วแต่คนชอบ

ดีนี่ เบบี้มายด์ จอห์นสัน หอมทุกอันค่ะแล้วแต่คนชอบ

1mo trước

🙏🏻✨

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า หอมมากค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ✨

อองฟองหอมมาก