คุณแม่ทานยาวัณโรค

กำลังรักษาวัณโรคได้2เดือนกว่าก้มีน้อยแต่ตอนนั้นยังไม่รุ้เพราะผลข้างเคียงของยาอาการเหมือนกันกับคนแพ้ท้องตอนนี้กังวนมากค่ะเพราะตอนนี้หมอก็ยังให้ทานยาอยู่กลัวมีผลต่อน้องอยากรุ้ว่าคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์บ้างค่ะแ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอให้มาก็ไม่ต้องกังวลค่ะ