นมเสริม

กำลังนะให้ลูกกินนมเสริมไม่รู้จะเอายี่ห้อไหนดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ราคาเบาๆ เคยให้ลูกทานดูมิ้ครสน้ำผึ้งมาแล้วขับถ่ายปกติ แต่กลัวลูกติดหวาน

1 Trả lời

ควรเลือกรสจืดค่ะ นอกจากจะติดหวานแล้ว ยังส่งผลถึงฟันผุด้วยนะคะ