นมเสริม

คือแม่บ้านนี้น้ำนมดี พอปั๊มแต่ปั๊มไม่ออกสักเท่าไหร่(ปั๊มแบบมือ)เลยอยากหานมเสริม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องให้น้องกินนมเสริมแบบไหนดีค่ะ น้อง21วันค่ะ

ลงทุนซื้อเครื่องปั๊มไฟฟ้าเถอะค่ะ ประหยัดกว่าค่านมตั้งเยอะ นมแม่ทำให้ลูกแข็งแรงด้วย บ้านนี้คนแรกกินนมผงหมดค่านมเดือนละไม่ต่ำกว่า3-4พัน น้องกินเยอะมาก คนต่อมาเลยซื้อเครื่องปั๊ม+กินน้ำเยอะๆ น้ำนมออกดีพอให้ลูกกินไม่ต้องเสียเงินซื้อนมผงด้วย

บ้านนี้น้องก็ไม่ค่อยดูดเต้า เลยปั้มเอา ใช้เครื่องปั้มไฟฟ้าจร้า ตอนนี้น้องได้21วัน ปั้มได้ต่อรอบ3-4ออน ปั้มทุก3ชั่วโมง น้องกินไม่ทันแล้วจร้า มีสต็อคนิดหน่อย

5y trước

ใช้เลยจร้า น้องจะได้กินนมแม่เต็มที่

น้ำนมแม่ดีพุ่งแรงด้วยหรือป่าวคะ ถ้าเป็นแบบนั้นน้องอาจดูดไม่ทัน ให้คุณแม่นอนเอนหลัง แล้วให้น้องเหมือนนอนคว่ำบนอกแม่เลยค่ะ เป็นท่าลดนมไหลแรง

5y trước

ไม่ถึงกับพุ่งแรงมากค่ะแม่

ไปคลินิกนมแม่ไหมคะ ที่น้องไม่ดูด นมเสริมไม่อยากให้น้องทานนะคะ ถ้านมแม่ดี หากต้องการสต็อกใช้ปั๊มไฟฟ้าคู่ยี่ห้อ Ardo ค่ะ ดูดนุ่ม ไม่เจ็บ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำนมดี แต่ปั๊มนมไม่ออก คือตกลงมีน้ำนมดีไหมค่ะ อาจจะเปลี่ยนมาให้น้องเข้าเต้าแทนดูไหมค่ะแม่ อาจจะกระตุ้นดีกว่าไหม

5y trước

ดีละคะแม่😊😊

ลองเปลี่ยนเป็นเครื่องปั๊มไฟฟ้านะคะ เพราะพยาบาลเคยบอกว่าปั๊มมือน้ำนมจะหด หรือไปที่คลินิกนมแม่นะคะ ช่วยได้

ปั๊มไฟฟ้าค่ะลงทุนนืดหน่อยแต่รวมแล้วยังถูกกว่านมผง

น่าจะท่อน้ำนมอุดตันนะคะ ลองค้นหาในกูเกิลดูค่ะ

หมอเราให้ติดมา1กระปุก ตอนออกจากรพ.ค่ะ

5y trước

ไม่รู้เลยค่ะ😂

คุณแม่ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้าเหรอคะ

5y trước

เข้าค่ะ แต่น้องไม่ยอมดูดค่ะ