หย่าสามี

กำลังตัดสินใจหย่ากับสามี เพราะเขาไม่ได้รักเราแล้ว มีเราหรือไม่มีก็ได้ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว เครียดมากค่ะ ควรทำอย่างไรดี

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ เพื่อลูกแล้วคุณแม่จะผ่านเรื่องแย่ๆนี้ไปได้แน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ชีวิตต้องเดินต่อไปค่ะแม่ สู้เพื่อลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ มันแย่มากค่ะ