ครรภ์ ฝากครรภ์

กำลังตัดสินใจจะไปฝากครรภ์ รพ.ค่ะ ไปฝาก วชิระ ตรงซังฮี้ มา พยาบาลรับพูดจาไม่เพราะแถมไม่ค่อยสนใจ เลย จะเปลี่ยนเป็น รพ.กลางค่ะ 2 รพ.นี้ใกล้ที่ทำงานค่ะ ช่วยแนะนำที่ค่ะว่าที่ไหนเป็นไงบ้าง

1 Trả lời

เอาที่เราสบายใจและสะดวกการเดินทางดีกว่าค่ะ