แม่ๆใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันคะ

กำลังซื้อของใช้เตรียมคลอดค่ะค่ะ ตอนนี้เหลือผ้าอ้อมที่ยังเลือกไม่ตกสักทีค่ะ ว่าจะเลือกผ้าสำลี หรือผ้าสาลูดีค่ะ บางคนก็บอกว่าผ้าสำลีดี ซับน้ำดีกว่า ผ้าสาลู แต่สาลูก็นุ่มกว่า ตอนนี้แม่ดูผ้าอ้อมผ้าสาลูอองฟองของ Nes’s อยู่ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนใช้อยู่บ้างคะ ดีไหม หรือมียี่ห้ออื่นที่ราคาเรทเดียวกันแนะนำมั้ยเอ่ย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ???

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันคะ

ยี่ห้อนี้นุ่มมากค่ะ เราก็ซื้อเตรียมไว้ ดีกว่ายี่ห้อแพงๆในห้างอีก