ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

ผ้าออม้ใช้ผ้าสำลี หรือ ผ้าสาลู ดีกว่ากันค่ะ อันไหนนิ่มกว่ากันค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ้าสำลีหนานุ่มซึมซับได้ดีค่ะแต่ซักคราบอึออกยากแห้งช้าด้วยค่ะซักนานๆไปก็เป็นขุยผ้าสำลีเหมาะกับการเอาปูนอนหรือห่อตัวน้องมากกว่าค่ะ ผ้าสาลูยิ่งซักยิ่งนุ่มซักง่ายแห้งไว แนะนำผ้าสาลูค่ะ

สาลูนิ่มซักง่ายแห้งไวแต่ไม่ค่อยเก็บฉี่ค่ะ ผ้าสำลีหนานุ่มแต่ซักคราบอึออกยากหน่อยค่ะ ซับฉี่ดี แต่แห้งช้า

ใช้ผ้าสาลูค่ะ ยิ่งซักยิ่งนุ่ม ผ้าสำลีซักไปนานๆแล้วเป็นขุยค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าใยเทนเซล กับ ผ้ามัสลินใยไผ่ค่ะ

สาลูค่ะแม่

สาคูค่ะ

สาลูค่ะ